Hướng dẫn cách đoán nước bài Catte 6 lá cực hay ít ai biết

Trong bài catte 6 lá thì việc bắt bài là việc tối quan trọng nếu muốn chiến thắng ở vòng cuối. Vì thế cách đoán nước bài Catte 6 lá chuẩn xác sẽ giúp bạn giành lợi được thế. Từ đó lật kèo rồi mau chóng hạ gục đối thủ để trở thành người dẫn đầu liên tiếp qua các vòng.

Có thể nói đây chính là phương pháp hữu hiệu nhất để anh em thua ít đi và thắng nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu đụng độ phải những “manh chiếu mới” toanh hoặc thậm chí không biết gì thì bạn sẽ hơi khó phán đoán đôi chút. Khi ấy, hãy tận dụng vào sự ngây ngô, non dại đó để chèn chặt họ nhé!

đăng  ký sodo66

Phương pháp đoán nước bài catte 6 lá cực siêu

Say đây là vài cách đoán nước bài phổ biến mà VB68 muốn chia sẻ đến anh em. Cùng theo dõi nhé

Dựa vào biểu hiện của đối phương

Hầu hết các chuyên gia đều cho rằng cách đoán nước bài Catte tốt nhất là dựa vào biểu hiện của những người tham gia, biết người biết ta – trăm trận trăm thắng. Thông qua đó, anh em có thể nhìn thấu tâm lý, tính tình cũng như thói quen ra quân của đối phương. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chặt, chèn hay theo tùng.

Nếu được hãy tìm hiểu trước một vài thông tin cơ bản về tất cả thành viên có mặt tại bàn. Chẳng hạn như Ai thường xuyên nóng nảy và mất kiên nhẫn? Người nào sở hữu lối đánh cẩn thận, buông thả, cầu toàn,…

Sau khi phân tích kỹ càng, bạn hãy đặt mình vào vị trí của họ để giả thuyết ra các thế bài khác nhau. Từ đấy, xây dựng nên những chiến thuật phòng ngự hoặc tấn công hoàn hảo. Hơn nữa, độc giả còn phải luôn nhớ rằng việc loại bỏ dần dần từng đối thủ bao giờ cũng giúp anh em an toàn hơn.

Đoán nước bài Catte 6 lá theo thời điểm

Thời điểm chính là yếu tố quan trọng nhất khi đoán bài của đối phương. Bạn luôn phải tập trung cao độ và căn ke đúng lúc xuất hiện lá bài “nguy hiểm” trên bàn đấu để có thể quan sát trọn vẹn phản ứng của đối phương.

Cụ thể rằng độc giả hãy tự ngụy tạo ra thế khó cho chính bản thân mình. Sau đó, tịnh tâm theo dõi từng thái độ, cử chỉ hoặc sự thay đổi chiến thuật từ phía những thành viên còn lại. Nhờ vậy, anh em sẽ dễ dàng hơn trong việc phán đoán nước bài của họ đấy.

Ví dụ chi tiết cho cách đoán nước bài Catte

Để giúp độc giả hiểu rõ vấn đề hơn, VB68 xin trình bày thêm ví dụ minh họa cụ thể dưới đây:

Giả sử thế bài đối phương

Giả sử bạn đang đụng độ phải một tay chơi chắc tính và khôn khéo. Hơn nữa, người đó còn tiến hành đặt cược thêm rất nhiều tiền sau mỗi lần xuất quân. Điều này chứng tỏ rằng anh/cô ta đang cực kỳ tự tin với những lá bài mình sở hữu.

Chi tiết đường đi nước bước của đối phương như sau: xuất ra 3 quân bài theo thứ tự 4, 5, J + 2 con chất Bích > đặt cược thêm > 2 con Chuồn > cược thêm > đánh con A Bích – nắm vị thế chủ chốt > lập tức cược thêm số tiền khá khủng so với ban đầu.

Phân tích và Giải mã

Theo như thế bài và lối đánh ở trên, chúng ta dễ dàng nhận thấy ngay những vấn đề đang tồn tại. Đối với một tay chơi cẩn trọng thì việc đặt cược như vậy là quá mạo hiểm, phi lí. Bởi vì nếu tinh ý, bạn hoàn toàn có thể thu được con A Bích rồi chặn đứng người chơi này. Thậm chí, anh em còn dư sức lấy luôn cả 5 lá cùng chất. Đến đây thì đối phương chắc chắn không ngọ nguậy nổi nữa. Chiến thắng chắc chắn thuộc về bạn.

Lý giải: Việc liên tục đặt cược thêm chỉ chứng tỏ rằng anh/cô ta chẳng hề sở hữu quân bài nào mạnh. Đây chỉ là đòn đánh tâm lý phủ đầu phổ biến trong cách đoán nước bài Catte. Nếu độc giả không giữ vững lập trường và tinh thần thì rất dễ sập bẫy đấy.

Tổng kết

Như trên là cách đoán nước bài catte 6 lá hay được các cao thủ áp dụng. Hi vọng bài viết có thể cung cấp thêm thông tin đến cho anh em. Chúc anh em chơi game vui vẻ và chiến thắng !!!