Tìm hiểu về chiến thuật xóc đĩa trôi theo dòng nước 2021

Top 3 chiến thuật chơi xóc đĩa đổi thưởng hay nhất hiện nay đã được giới thiệu ở bài trước. Trong đó chiến thuật gấp thếp xóc đĩafibonacci đã được giới thiệu rõ ràng nhất rồi. Hôm nay, VB68 tiếp tục chia sẻ tới anh em chiến thuật đánh xóc đĩa online thắng 100%, mà người chơi bài xóc đĩa không nên bỏ qua, đó chính là “chiến thuật xóc đĩa trôi theo dòng nước trong”.

Chiến thuật xóc đĩa trồi theo dòng nước

Nếu anh em để ý thì có một chi tiết rất quang trọng mà anh em rất hay bỏ quên khi chơi xóc đĩa đổi thưởng, đó chính là bảng lịch sử đặt cược. Nhiều bạn hẳn còn không biết nó là gì, thường số đông sẽ đặt cược xong biết kết quả thắng thua sau đó tiếp tục đặt cược. Đó chính là điểm trừ cực kỳ lớn làm giảm cơ hội thắng của anh em.

đăng  ký sodo66

Vì sao biểu hiện của bảng kết quả lại quan trọng như vậy? Vì chiến thuật xóc đĩa theo dòng nước lại phụ thuộc hoàn toàn vào bảng lịch sử cược để đưa ra quyết định đặt cược vào cửa Chẵn hay Lẻ.

Nhiều người tham gia luôn cho rằng tỷ lệ Chẵn Lẻ trong game xóc đĩa là 50 – 50 tuy nhiên thực tế thì không phải như thế. Quan sát kỹ bảng lịch sử đặt cược chúng ta sẽ thấy số lượt thắng của cửa Chẵn sẽ cao hơn số lượt thắng tại cửa Lẻ.

Tính tổng số lần thắng thì Chẵn thắng 18 ván, Lẻ thắng 17 ván. Như thế cơ hội về Chẵn sẽ cao hơn Lẻ. Dựa theo quy luật này mình đúc rút được phương pháp đặt cược sau đây:

  • Luôn đặt cược cho cửa Chẵn
  • Chỉ đặt cược cho cửa Chẵn khi cửa Chẵn đã xuất hiện 1 lần

Khi vận dụng chiến thuật trôi theo dòng nước anh em cần tuân thủ tuyệt đối 2 điều kiện trên. Ngoài ra cần phải có sự kiên trì và chờ đợi, chờ đến khi về cửa Chẵn rồi mới bắt đầu đặt cược, còn nếu cứ nôn nóng dẫn tới thua cuộc thì đừng than thân trách phận đổ thừa bản thân không may mắn.

Để phương pháp trên phát huy hiệu quả cao, biết được quy luật ra kết quả, trước khi tiến hành đặt cược phải quan sát những ván bài đồng thời chỉ đặt cược khi tỷ lệ về Chẵn hoặc Lẻ đã ổn định, thông thường quan sát tầm 10 ván.

Kết luận

Như trên là chiến thuật xóc đĩa trôi theo dòng nước trong ăn chắc 100%. Chúc anh em chơi game vui vẻ và chiến thắng nhà cái nhé !!

Viết một bình luận