Hướng dẫn cách tính quy luật Bầu Cua Tôm Cá online

Lắc Bầu Cua đó giờ vẫn là một trò chơi dân gian được nhiều người Việt Nam biết đến và yêu thích, trò chơi được chơi nhiều nhất trong những dịp lễ hội hoặc lễ tết. Qua bao năm phát triển và thay đổi cộng với sự phát triển của công nghệ thì trò này đã được thiết kế thành trò chơi Bầu Cua Tôm Cá Online. Hầu hết mọi người đều nghĩ thắng trò bầu cua tôm cá phải dựa vào may mắn nhưng thực chất nó có quy luật tính để thắng. Hôm nay Vb68 sẽ giới thiệu đến anh em cách tính quy luật bầu online đơn giản và dễ thắng.

Cách tính quy luật bầu cua là gì?

Có thể nói Lắc Bầu Cua là một trò chơi giải trí cũng như là trò chơi đỏ đen quen thuộc với nhiều người. Vì thế, để tăng tỷ lệ thắng của trò này thì dần dần những cao thủ đã tạo ra các app hack và những các cách tính quy luật thắng khi chơi.

đăng  ký sodo66

Với việc có nhiều cách tính toán thì các bạn cần phải chọn hướng dẫn tính quy luật phù hợp với trò chơi và phiên bản mà bạn dùng. Có như vậy thì quy tắc tính mới đúng và mang đến tỷ lệ thắng cao.

Cách tính quy luật bầu cua online đơn giản 

Phương thức tính toán ra kết quả bầu cua đúng có rất nhiều. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số cách tính quy luật đơn giản được nhiều người áp dụng thành công trên điện thoại.

Tính theo tổng kết quả trước đó

Game bầu cua tôm cá sẽ có 6 con gồm: Bầu, cua, tôm, cá, nai (cọp). Ta quy ước biểu tượng xúc xắc như sau: cá sẽ bằng 0, tôm được coi là 1, nai bằng 2, gà tương đương 3, bầu là 4 và Cua bằng 5. 

Cách tính quy luật theo tổng kết quả xúc trước đó có nhiều phương thức khác nhau. Dưới đây là một số cách thức bạn có thể áp dụng:

  • Anh em hãy cộng tổng số điểm của 3 con trong lần xóc trước đó rồi cộng thêm 2 trừ đi 6 sẽ ra kết quả số bằng với biểu tượng có tỷ lệ thắng cao. Ví dụ như lần xóc trước ra kết quả là gà, gà, nai thì bạn sẽ có tổng là ((3+3+2)+2)-6=4 và 4 tương đương là bầu. Như vậy, bạn chỉ cần chọn bầu là sẽ ăn tiền được.
  • Thứ hai, bạn lấy tổng 3 con ra lần xóc trước cộng với 3. Nếu tổng lớn hơn 6 thì trừ đi 6 còn tổng lớn hơn 12 thì trừ đi 12 là ra con có trong lần xóc tới.
  • Thứ ba, bạn có thể lấy tổng điểm 3 con ra trong kết quả trước đó cộng với 5. Sau đó, hãy đem tổng trừ đi 6, 12 hoặc 18 (cứ cao hơn mốc nào thì trừ đi mốc đó như tổng cao hơn 18 thì trừ đi 18).

Tính dựa vào mặt xúc xắc vừa lật

Để có thể áp dụng thủ thuật này các bạn gần nhớ rõ vị trí của các biểu tượng linh vật trên xúc xắc. Hãy nhớ thứ tự những con vật đối lập và gần của các con nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn nhớ được các biểu tượng trên xúc xắc rồi thì dựa vào lần xúc xắc trước, bạn sẽ loại đi những con ở vị trí đối lập và chọn những con gần liền kề. 

Lời kết

Như trên là cách tính quy luật bầu cua tôm cá đơn giản nhất mà anh em có thể áp dụng khi chơi. Chúc anh em chơi game vui vẻ và chiến thắng.